A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ GIÁO VIÊN KHÔNG MAY BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ GIÁO VIÊN KHÔNG MAY BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Khi nhắc tới truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và ngành Giáo dục huyện An Phú cũng như tất cả những người dân của An Phú đang sinh sống và làm việc ở nhiều nơi khác nhau nói riêng, vốn đã thấm nhuần truyền thống đó. Giúp đỡ những đồng nghiệp không may bị bệnh hiểm nghèo thoát qua cơn hoạn nạn, để từng bước phục hồi sức khỏe tiếp tục công tác và cống hiến cho sự nghiệp trồng người là một việc làm mang đầy ý nghĩa cao cả.

Ngày 09 tháng 12 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Liên đoàn Lao động và Hội Khuyến học huyện An Phú đã tổ chức kêu gọi những tấm lòng nhân ái, những mạnh thường quân, thầy, cô giáo chia sẻ cho hoàn cảnh thiếu may mắn của thầy Nguyễn Văn Lợi (giáo viên Trường Tiểu học B Khánh Bình).

Sau hơn 01 tháng vận động, ngày 06 tháng 03 năm 2020 đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện An Phú đã trao số tiền 126.710.000 đồng (một trăm hai mươi sáu triệu, bảy trăm mười nghìn đồng) cho thầy Nguyễn Văn Lợi từ nguồn vận động nêu trên.

Ông Võ Hoàng Lâm, Trưởng Phòng GDĐT (bên trái), ông Võ Thanh Điền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện (bên phải) trao số tiền vận động cho thầy Nguyễn Văn Lợi

Hoàng Anh - Phòng GDĐT An Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan