A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HUYỆN AN PHÚ HỌP XÉT DANH HIỆU “NHÀ GIÁO ƯU TÚ” LẦN 15 NĂM 2020

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” huyện An Phú tổ chức họp xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong ngành Giáo dục huyện An Phú.

Ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Phú, Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh:

- “Nhà giáo Ưu tú” là danh hiệu cao quý, trao tặng cho những nhà giáo đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của đất nước, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết, tận tụy với nghề, là tấm gương sáng, là nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu, xuất sắc có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và xã hội, được người học, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng.

 - Buổi họp xét đã diễn ra công bằng, khách quan và minh bạch, các thành viên trong hội đồng đã căn cứ vào các tiêu chuẩn được quy định cụ thể trong Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” để xét.

Sau khi xem xét, thảo luận, Hội đồng tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả có 05/08 nhà giáo có số phiếu tán thành từ 90% trở lên, gồm có:

1. Ông Võ Thành Dũng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Long Bình;

2. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng, Giáo viên Trường Tiểu học B Khánh Bình;

3. Bà Lưu Trần Đức Trọng, Giáo viên Trường THCS Quốc Thái;

4. Ông Bùi Trung Dũng, Giáo viên Trường THCS Thị trấn An Phú;

5. Ông Dương Công Vệ, Giáo viên Trường THCS Vĩnh Hội Đông.

Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” lần 15 năm 2020

Ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Phú, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Hội đồng tiếp tục công khai, lấy ý kiến phản hồi từ các tổ chức và cá nhân đối với 05 nhà giáo đã được Hội đồng đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho đến hết ngày 19/01/2020. Nếu không có ý kiến phản hồi trong thời gian nêu trên, Hội đồng tiến hành làm hồ sơ gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang theo đúng thời gian đã quy định.

Mọi ý kiến phản hồi xin gửi về Tổ thư ký của Hội đồng theo địa chỉ email: anh_pgdap@angiang.edu.vn hoặc bằng văn bản (thông qua ông Dương Hoàng Anh, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú, Tổ trưởng Tổ thư ký của Hội đồng)./.  

 

Tin, ảnh: Dương Hoàng Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan