A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Hội hưởng ứng cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch Covid-19”

Hưởng ứng cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch Covid-19” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit phối hợp tổ chức từ ngày 18/3-14/4/2020. Đối tượng dự thi là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Theo đó, xã Phú Hội có gần 15 thí sinh, đại diện các điểm trường Ttiểu học và trung học cơ sở tham gia dự thi.

Tác phẩm dự thi của thí sinh Trường THCS Phú Hội

Với hình thức, các thí sinh vẽ và chụp ảnh tác phẩm, nộp bài dự thi trực tuyến về Ban tổ chức theo quy định. Nội dung xoay quanh chủ đề chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, mỗi tác phẩm, mỗi phong cách vẽ khác nhau, với đa dạng chất liệu màu được các em thể hiện sinh động, phong phú. Thông qua hoạt động, nhằm khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong thiếu nhi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Huỳnh Như